BONG DA MA CAO

bong da ma cao

bong da ma cao

Blog Article

Martinelli đã được gấp rút đến bệnh xá để kiểm tra chấn thương. Arsenal chưa thông báo về chấn thương của cầu thủ người Brazil, nhưng Arteta tiết lộ rằng chấn thương của Martinelli được ước tính là nghiêm trọng. "Tôi đã bị hủy hoại bởi sự cố này (không thể tin được). Trước trận đấu, tôi đang ở trong văn phòng, và một nhân viên y tế bước vào và nói với tôi rằng Martinelli đã bị bong gân mắt cá chân. Tôi đến gặp anh ấy trong phòng y tế và anh ấy bị đau. , tình trạng của cậu ấy có vẻ tồi tệ và rất đau. Tôi sẽ xem xét lại tình hình cụ thể, nhưng tôi nghĩ sẽ không có kết quả quá khả quan. Rạng sáng 11/1, Tottenham sẽ đứng thứ three trong bảng đấu FA Cup. Trong trận đấu với đội bóng nghiệp dư Marine bong da ma cao (Marine), một câu lạc bộ cấp 8. Theo báo chí Anh "Day by day Mail", để giúp đội bóng trẻ của thành phố này, Liverpool có thể được mô tả là Người đã đóng góp không chỉ vào movie phân tích trận đấu của Tottenham cho đội hải lý mà còn cung cấp cho họ một địa điểm tập luyện.

Ở Leading League, Liverpool và Tottenham là đối thủ của nhau cho danh Helloệu, và Klopp và Mourinho cũng là đối thủ truyền kiếp. Giờ đây, khi chứng kiến ​​Spurs muốn chơi với đội bóng anh em cùng thành phố, Liverpool đương nhiên sẽ không khoanh tay đứng nhìn. "Every day Mail" nói rằng giải đấu nghiệp dư nơi đội đua thuyền đóng cửa sau Giáng sinh, vì vậy họ đã không chơi trò chơi gần đây, và tình trạng đáng lo ngại. Ngoài ra, sân tập của đội hải lý cũng bị đóng cửa.

Thấy em trai gặp khó khăn, Liverpool đã nhanh chóng cử đến sự trợ giúp. Liverpool đã gửi online video phân tích của đội về Tottenham cho nhóm Nautical để họ nghiên cứu. "Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Nhờ sự giúp đỡ của Liverpool, chúng tôi đã phân tích rất nhiều về Tottenham. Họ đã cung cấp cho chúng tôi thông tin này, và chúng tôi không thể lãng phí nó. Chúng tôi có thể xem trực tiếp rất nhiều trận đấu ở Premier League, nhưng chúng tôi không thể giải thích chi tiết. Hãy phân tích trận đấu. Liverpool đã đưa cho chúng tôi đoạn video để chúng tôi có thể thực Helloện công việc tương ứng. "Huấn luyện viên đội đua thuyền cho biết.

Hậu vệ Solomon Davis của đội Sailing cho biết anh đang tìm hiểu Sunshine Xingmin và anh sẽ cố gắng bảo vệ ngôi sao người Hàn Quốc. Huấn luyện viên của đội Nautical cũng tiết lộ rằng Liverpool đã cung cấp cho họ một sân tập: "Do băng giá, sân tập tạm thời của chúng tôi không thể sử dụng được nữa và sân tập ban đầu của chúng tôi cũng đã bị đóng cửa do dịch bệnh. Chúng tôi muốn cảm ơn Everton và Liverpool. Chúng tôi Ngày mai, tôi sẽ đến sân tập của Liverpool để tập luyện. "

Đội bóng hải lý sẽ nỗ lực để tạo nên kỳ tích. Huấn luyện viên chỉ ra rằng: "Chúng tôi sẽ cố gắng ở lại trận đấu này, và phải duy trì đội hình tốt trong trận đấu. Khi đó, chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt cơ hội định vị bóng. và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để gây khó khăn cho đối thủ. Chúng tôi đã xem màn trình diễn của Tottenham trong các trận đấu trước, điều này đã cho chúng tôi một số ý tưởng, mặc dù có vẻ hơi khó khăn. "

Mourinho nói rằng ông đã biết về sự giúp đỡ của Liverpool đối với đội đua thuyền. "Đó là điều bình thường. Họ là hàng xóm và mối quan hệ của họ rất tốt. Việc Liverpool cung cấp một số video clip thedo mà họ không có là điều bình thường. Những gì chúng tôi có thể làm là tôn trọng đối thủ và đánh bại họ. Nếu chúng tôi vào trận và thua đối với họ là sự thiếu tôn trọng đối với họ. ”Mourinho nói. Người hâm mộ nói đùa rằng Tottenham chỉ muốn giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng khi họ nghe tin Marines là em trai của Liverpool, họ sẽ tàn nhẫn.

Report this page